fbpx
เลือกหน้า

NEW MAZDA2  2023

New Mazda2 แตกต่างได้เต็มที่ กับหลากหลายสไตล์ของความสนุกที่เลือกได้เท่าที่ใจต้องการ เป็นตัวเองได้แบบไม่ซ้ำทางใครกับ 2 ดีไซน์ใหม่ Sport Design ให้ลุคสปอร์ตพรีเมี่ยม และ New Wave Design ที่มีชีวิตชีวา มาพร้อมเอกลักษณ์ที่สะดุดตากับ 2 เฉดสีใหม่ Aero Gray และ Air Stream Blue ออกแบบและพัฒนาจากแนวคิด Kodo : Soul of Motion ด้วยเส้นสายที่เรียบง่าย แต่แฝงด้วยความโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียวทรงพลัง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Less is More” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสุนทรียศาสตร์แบบญี่ปุ่น สะท้อนสไตล์ที่หลากหลายในแบบคุณ

NEW MAZDA2 SPORT DESIGN

พลังความสปอร์ตบนความสนุกที่ไร้รูปแบบ ด้วยดีไซน์ภายนอกโฉบเฉี่ยวไม่ซ้ำใคร กับกระจังหน้าดีไซน์ใหม่แบบ Sport Design หลังคาและกระจกมองข้างสีดำ เพิ่มความพิเศษในทุกรายละเอียดด้วยกรอบช่องแอร์สีแดง มาพร้อมเบาะและแผงคอนโซลหน้า Grand Luxe Suede® ตกแต่งตะเข็บด้ายสีแดง ให้ความรู้สึกสปอร์ตพรีเมี่ยมในทุกมิติ

NEW MAZDA2

NEW WAVE DESIGN

ความสนุกบนสไตล์ที่แตกต่าง กับดีไซน์ใหม่ที่เพิ่มความโดดเด่นด้วยกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ แบบ New Wave Design เติมความสนุกได้ไม่ซ้ำด้วยแผงคอนโซลหน้าหลากสี ที่ออกแบบตามสีภายนอก ให้ทุกวันเต็มที่ได้อย่างอิสระกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่จำกัด

EXPRESS YOUR INDIVIDUALITY

New Mazda2 มอบความสนุกไร้ขีดจำกัด ด้วยความพิเศษของดีไซน์ ที่หลากหลายของ New Wave Design กับแผงคอนโซลหน้าหลากสีที่ถูกจับคู่กับสีภายนอกต่างๆ อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังผลิตจากวัสดุ Bioplastic ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ให้ทุกสไตล์สนุกได้แบบไม่จำเจ

THE DRIVING PLEASURE

New Mazda2 สะท้อนเอกลักษณ์ความสปอร์ตในแบบที่เป็นตัวเอง ด้วยดีไซน์ภายในห้องโดยสารที่ผสานความสปอร์ตพรีเมี่ยม มาพร้อมวัสดุที่ผ่านการคัดสรรอย่างประณีต พิถีพิถันในทุกรายละเอียด

พร้อมการออกแบบฟังก์ชั่นภายใน รวมถึงการจัดวางอุปกรณ์ต่างๆ ให้อยู่ในตำแหน่งที่ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ตอบรับการใช้งานและประโยชน์ใช้สอยของผู้ขับขี่และผู้โดยสารมากที่สุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ HMI (Human-Machine Interface) ที่ช่วยให้ผู้ขับรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกันกับรถ มอบความสะดวกสบายและปลอดภัยตลอดการเดินทาง

TECHNOLOGY ON POINT

New Mazda2 ให้คุณสนุกได้กับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ไม่พลาดทุกการติดต่อผ่านเทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้ขีดจำกัด Mazda Connect รองรับ Apple CarPlay® และ Android Auto™* ผ่านหน้าจอ Center Display แบบสัมผัส ขนาด 7 นิ้ว ควบคุมด้วย Center Commander ปุ่มควบคุมอัจฉริยะในตำแหน่งที่ใช้งานง่าย พร้อมอุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย (Wireless Charger) เพิ่มความสบายอีกขั้นด้วยเบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้า 6 ทิศทาง พร้อมระบบบันทึกตำแหน่ง 2 ตำแหน่ง สนุกมั่นใจทุกเส้นทางด้วย Active Driving Display สกรีนใสแสดงข้อมูลการขับขี่ที่สำคัญ พร้อม Sports Paddle Shift ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย ให้คุณสัมผัสความสนุกกับทุกกิจกรรมที่ไม่ซ้ำทางใคร

*สำหรับ Android เวอร์ชั่น 10 ขึ้นไป สามารถเชื่อมต่อได้ทันที 

LET NOTHING STOP YOUR MOVE

 

New Mazda2 ขับสนุก คล่องตัว ด้วยเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ Skyactiv-Vehicle Dynamics และการพัฒนาบนพื้นฐานของ Skyactiv-Vehicle Architecture ซึ่งได้จากการศึกษาเชิงลึกถึงสรีระและธรรมชาติการเดินของมนุษย์ เพื่อพัฒนารถยนต์ที่ให้ความรู้สึก เสมือนเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย ทำให้ New Mazda2 พร้อมให้คุณควบคุมทุกเส้นทางได้อย่างมั่นใจ มอบประสบการณ์ในการขับขี่ตามแนวคิด จินบะ อิไต (Jinba Ittai) ของมาสด้า ทั้งระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะขั้นสูง G-Vectoring Control Plus (GVC Plus) ให้ผู้ขับขี่และรถเป็นหนึ่งเดียวกัน สะดวกสบายและปลอดภัยตลอดการเดินทางพร้อมสมรรถนะแรงแบบตัวจริง ที่มอบอัตราเร่งที่ดีเยี่ยมและประหยัดน้ำมัน